I. GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH FANNING SÀI GÒN

Với mong muốn thúc đẩy và phát triển ngành chăn nuôi, nuôi trồng tại Việt Nam, nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm và đáp đáp ứng nhu cầu của thị trường và người nuôi trồng, Công ty cổ phần Fanning Việt Nam ra mắt Công ty TNHH Fanning Sài Gòn, đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, xuất nhập khẩu nông sản, công nghệ về giống vật nuôi, cây trồng, ứng dụng công nghệ hiện đại. Công ty TNHH Fanning Sài Gòn ra đời là sự kì vọng của Ban quản trị Tập đoàn và các thành viên, mong muốn Fanning Sài Gòn bước ra thị trường thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam sẽ đáp ứng sứ mệnh đưa công nghệ hiện đại, nguyên liệu sạch, gia tăng giá trị vật nuôi tới khách hàng, các hộ, các trang trại chăn nuôi và bằng tình yêu trong từng sản phẩm. Đồng thời, thúc đẩy và phát triển ngành chăn nuôi, nuôi trồng tại Việt Nam, nâng cao giá trị sản phẩm vật nuôi, cây trồng, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Mặc dù mới nhưng được sự hỗ trợ nhiệt thành của các thành viên trong ngôi nhà chung Fanning Việt Nam hy vọng Fanning Sài Gòn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất, phát triển mạnh mẽ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh.

II. SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA FANNING SÀI GÒN:

Sản phẩm Chất lượng Hình ảnh
Bột xương thịt Chất lượng và thành phần dinh dưỡng trong bột xương thịt 
Protein thô: 49,0 – 55%
Độ ẩm: 3,0 – 10%
Chất béo thô: 8,5 – 14,5%
Canxi: 6,0 – 12,0%
Lysine: 2,2 – 3%
Năng lượng trao đổi: 1770 – 2420 Mcal
Bột huyết Chất lượng
Đạm: 90% min
Độ ẩm: 10% max
Béo: 1% max
Tro: 6% max
Độ tiêu hóa: 90% min
Bột gia cầm Chất lượng
– Độ đạm: 60.15%
– Độ béo : 10.09%
– Đô ẩm : 6.9%
– Xơ : 17% – Tro : 20.5%
– Pepsin tiêu hóa: 86.02%
Bột gia cầm
Cám gạo trích ly Chất lượng:
Đạm& Béo         :  16% min Béo                    : 1% max)
Chất Xơ             :  14 % max
Độ ẩm                :  12% max
Cát/ Sạn             :  5 % max
Nồng độ Aflatoxin    :  30 ppb max
Cám gạo
Ngô/Bắp hạt Chất lượng
- Protein 9%
- Moisure 14% max
- Admixture 2,5% max
- Damaged kernel 2,5% max
- Broken 4% max
- Aflatoxin 20 ppb
Bắp ngô hạt
Cám mỳ Chất lượng
Protein    :    min 12%
Moisture    :    max 15%
Cellulose    :    max 11%
Ash    :    max 10%
Fiber    :    max 10%
cám mỳ
Khô đậu tương/đậu nành Chất lượng
Proteins    46% - 48%
Moisture              12% Max
Sand/Silica               2% Max
Fibre               6% - 7% Max
Fat    1.5%
Aflatoxin    50 PPB Max
Khô đậu tương
Bã ngô lên mem - DDGS Chất lượng
- Đạm thô:  36% min
- Fat:  7.5% min
- Xơ:  12% max
- Tro:  5.5% max
- Độ ẩm:  12.5% max
- Aflatoxin:  30ppb max
Bã ngô lên men

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH FANNING SÀI GÒN
Địa chỉ:
Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, Tp Hồ Chí Minh.
Số ĐKKD: 0109283719 Cấp ngày 01/01/0001
Điện thoại: (024) 35842666 - (024) 35842666
Email: fag@fanning.com.vn